Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập

Muối hồng tiêu Phú Quốc thơm ngon phát thèm

Muối hồng tiêu Phú Quốc là một trong những loại đặc sản nổi tiếng tại Phú Quốc và chỉ có duy nhất Phú Quốc sản xuất ra loại muối này, không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Những điều thú vị xoay quanh muối hồng tiêu Phú Quốc

Loại muối dưỡng sinh chứa nhiều khoáng chất thiên nhiên

Thành phần chính của muối gồm có: Muối hồng, hồ tiêu Phú Quốc và tỏi. Chính vì những thành phần trên đều tốt cho sức khỏe nên muối hồng tiêu còn có tên gọi khác là “muối dưỡng sinh”.

Khác với các loại hỗn hợp muối thông thường, muối dùng trong muối hồng tiêu Phú Quốc không phải là muối biển mà là muối lấy từ các mỏ muối, nên muối hồng chứa rất nhiều khoáng chất thiên nhiên như NaCl, sunlfat, magie, canxi,cali, bicarbonate,… tốt cho sức khỏe hơn muối thông thường.

hồ tiêu đỏ Phú Quốc

Muối tiêu hồng được làm từ hồ tiêu đỏ Phú Quốc

Muối hồng tiêu rất tốt cho sức khỏe

Hồ tiêu Phú Quốc là một trong những loại hồ tiêu vốn nổi tiếng bởi hương vị thơm lừng và cay nồng hết sức đặc trưng khó nơi nào sánh kịp. Bên cạnh đó, hồ tiêu có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tiêu hóa, kháng viêm, ngừa đau khớp do chứa chất piperine và ngăn ngừa ung thư nhờ có chất chống ô-xy hóa.

tỏi hương vị không thể thiếu trong muối tiêu hồng

Một trong những gia vị không thể thiếu làm nên muối tiêu hồng

Còn riêng về tỏi thì hầu như ai cũng biết những công dụng tuyệt vời mà tỏi mang lại như giúp giảm cảm cúm, chống nhiễm trùng, đau răng…

Kết hợp ba loại nguyên liệu trên thành một tạo thành một hỗn hợp muối cực ngon và cực tốt cho sức khỏe. Không cay xé như muối tôm, muối tiêu hồng có vị cay lan tỏa, kết hợp với vị thơm nồng của tiêu vị mằn mặn vừa phải của muối, ăn cùng với trái cây, hải sản.. hay chỉ đơn giản ăn không với cơm hoặc cháo trắng cũng làm bạn phát ghiền.

muối tiêu hồng phú quốc

Ăn kèm xoài chua ngon tuyệt!!

Nói tóm lại nếu có dịp đến Phú Quốc thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua về tự thưởng cho mình hay làm quà cho người thân. Bởi ăn thử xong rồi thế nào bạn cũng sẽ muốn ăn tiếp thêm lần nữa.

In văn bản